TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ PHÁT TRIỂN NHẬN THỨC ( HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM) Năm học: 2019-2020

Thực hiện Kế hoạch tổ chức chuyên đề số 233/KH-PGDĐT ngày 10/10/2019 của Trường mầm non Đại Lãnh về Kế hoạch tổ chức chuyên đề năm học 2019-2020;

Nhằm tạo điều kiện cho đội ngũ giáo viên của trường được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, giải quyết những vấn đề vướng mắt trong việc thực hiện Chương trình giáo dục mầm non. Trường Mầm non Đại Lãnh tổ chức chuyên đề hoạt động phát triển nhận thức theo hướng trải nghiệm.

Về dự chuyên đề có cô Nguyễn Thị Mỹ Lộc – Hiệu trưởng nhà trường và có 22 cán bộ quản lý, giáo viên của trường.

Về dự chuyên đề, giáo viên được dự giờ 2 hoạt động:

1. Hoạt động “Một ngày của của mẹ”, do cô Huỳnh Thị Hoa tổ chức ở lớp MGL 5-6 tuổi.

2. Hoạt động “Những chiếc ly xinh” do cô Nguyễn Thị Trang tổ chức ở lớp MGN 4-5 tuổi.

Sau khi dự giờ cán bộ quản lý và giáo viên cùng nhau thảo luận, trao đổi rút kinh nghiệm để thực hiện tốt hơn nội dung giáo dục theo Thông tư số 28/2016/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo và chuyên đề hoạt động trải nghiệm.

Sau đây là một số hình ảnh của chuyên đề.//