Thống kê
Hôm nay : 2
Tháng 01 : 618
Năm 2022 : 618
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔ CHỨC BỮA ĂN TRƯA CHO TRẺ MẦM NON Năm học: 2021-2022

“Trẻ em như búp trên cành

Biết ăn, biết ngủ, biết học hành là ngoan”

                                                                                                    - Hồ Chí Minh -

          Trẻ em là nguồn hạnh phúc của mỗi gia đình, là tương lai của đất nước. Mọi trẻ em sinh ra đều có quyền được chăm sóc, nuôi dưỡng, tồn tại và phát triển. Khi xã hội ngày càng phát triển thì giá trị của con người, đặc biệt là trẻ em ngày càng được nhận thức cao và được đánh giá toàn diện

“Trẻ em như búp trên cành

Biết ăn, biết ngủ, biết học hành là ngoan”

                                                                                                    - Hồ Chí Minh -

          Trẻ em là nguồn hạnh phúc của mỗi gia đình, là tương lai của đất nước. Mọi trẻ em sinh ra đều có quyền được chăm sóc, nuôi dưỡng, tồn tại và phát triển. Khi xã hội ngày càng phát triển thì giá trị của con người, đặc biệt là trẻ em ngày càng được nhận thức cao và được đánh giá toàn diện. Sức khỏe trẻ em là vốn quý giá nhất đặc biệt là trẻ mẫu giáo đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ và hoàn thiện dần. Chính vì vậy cần đặc biệt chú trọng đến bữa ăn của trẻ đủ cả về chất và lượng. Tổ chức cho trẻ ăn trưa ở trường mầm non là một hoạt động vô cùng quan trọng. Bữa trưa vui vẻ, đầy đủ chất dinh dưỡng được xem là “Chìa khóa vàng” cho sự phát triển toàn diện của trẻ, giúp cho trẻ có đủ năng lượng cho một ngày học tập và vui chơi.

          Với giờ ăn trưa tại Trường Mầm non Đại Lãnh, sau một thời gian dài nghỉ vì dịch bệnh Covid-19, trẻ đã nhanh chóng ổn định nề nếp và hòa nhập cùng các bạn, dưới sự chăm sóc ân cần, niềm nở của giáo viên trong bữa ăn luôn tạo cho trẻ một tâm thế vui vẻ, hào hứng khi ăn, giúp trẻ ăn ngon miệng, ăn hết xuất, tinh thần thoải mái. Tổ chức bữa ăn trưa cho trẻ không những giúp trẻ ăn ngon, hấp thu thức ăn tốt mà còn giúp trẻ được trải nghiệm kỹ năng thực hành đơn giản trong cuộc sống.

Một số hình ảnh./.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan