Thống kê
Hôm nay : 3
Tháng 06 : 49
Năm 2020 : 5.264
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC

Việc chuẩn bị tâm thế cho trẻ vào lớp 1 là việc làm cần thiết và quan trọng đối với trẻ mẫu giáo 5 – 6 tuổi, để trẻ hào hứng, khơi gợi ở trẻ lòng mong muốn được lên lớp một trường tiểu học

                                                                                                                                                                                                 

 

v

THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC

 Năm học: 2018-2019

                                                                                             

Việc chuẩn bị tâm thế cho trẻ vào lớp 1 là việc làm cần thiết và quan trọng đối với trẻ mẫu giáo 5 – 6 tuổi, để trẻ hào hứng, khơi gợi ở trẻ lòng mong muốn được lên lớp một trường tiểu học. Sáng nay ngày 07 tháng 5 năm 2019 Trường mầm non Đại Lãnh tổ chức cho các bé khối Mẫu giáo 5 - 6 tuổi đi tham quan Trường Tiểu học Đại Lãnh 1, với mục đích là giúp trẻ được biết về trường tiểu học, địa chỉ của trường, tên trường, một số phòng, nhóm lớp, một số hoạt động của học sinh trường tiểu học. Qua đó trẻ yêu trường yêu lớp, giúp cho các bé tự tin hơn và sẵn sàng chuẩn bị lên lớp1 học tại trường tiểu học.

Dẫn đầu đoàn tham quan trường tiểu học là Đ/c Trần Thị Cẩm Huy - Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng đi là các cô giáo dạy lớp 5 tuổi và 154 bé lớp mẫu giáo 5-6 tuổi. Đến trường tiểu học các bé được các thầy cô giáo và các anh chị học sinh chào đón nồng nhiệt. Tới đây các bé được tham quan các phòng ban trong nhà trường vào thăm quan lớp học của các anh chị lớp 1, vào trong lớp thấy mọi thứ đều vô cùng mới lạ, bàn ghế cũng khác, đồ dùng, sách vở của các anh chị khác hẳn ở mầm non. Các bé rất hào hứng, phấn khởi khi được trò chuyện với cô giáo lớp 1 và làm quen với môi trường học tập của lớp 1. Tiếp đó các bé được tập trung dưới sân nghe cô Phượng – tổng phụ trách đội giới thiệu lại chức năng của từng phòng cụ thể và các cháu được giao lưu văn nghệ - đọc thơ./.

Sau đây là một số hình ảnh:

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Đang chờ cập nhật
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook