HỘI THI” HỘI KHỎE MĂNG NON “ CẤP TRƯỜNG Năm học: 2018-2019

Bác Hồ nói: “Trẻ em như búp trên cành

Biết ăn, biết ngủ, biết học hành là ngoan”

HỘI THI” HỘI KHỎE MĂNG NON “ CẤP TRƯỜNG

Năm học: 2018-2019

Bác Hồ nói: “Trẻ em như búp trên cành

Biết ăn, biết ngủ, biết học hành là ngoan”

Vâng trẻ em là nguồn động viên, cổ vũ lớn lao của mỗi gia đình, tương lai cho đất nước. Trẻ em ngày càng được quan tâm và chăm sóc chu đáo. Sáng ngày 19/04/2019, trường MN Đại Lãnh tổ chức hội thi “Hội khỏe măng non” cấp trường. Hội thi lần này cho trẻ được giao lưu học hỏi giữa các lớp. Rèn kỹ năng vận động, sự nhanh nhẹn khéo léo, sự mạnh dạn tự tin, tinh thần đoàn kết. Thay mặt những người làm chương trình xin chân thành cảm ơn lãnh đạo nhà trường đã tạo cho các lớp cơ hội quý báu để các cháu được thỏa sức vui chơi và thể hiện mình.
    Hội thi được diễn ra trong không khí phấn khởi với tinh thần hăng say nhiệt tình tập luyện của các cô giáo đến từ 10 nhóm lớp. Qua đó góp phần giúp cho các cháu phát triển các tố chất thể lực ...sức bền bì dẻo dai qua các phần thi như: Kéo co, ném bóng. Bên cạnh đó còn có vũ điệu Erôbíc sôi động đến từ các lớp./.

Một số hình ảnh của hội thi: