NGÀY HỘI “VUI TẾT TRUNG THU” Năm học: 2019-2020

Vào mỗi đêm Trung thu, ánh trăng vàng sáng tỏ khắp trần gian, trẻ em lại náo nức rước đèn phá cỗ. Trung thu là dịp để mọi người trong gia đình quay quần đoàn tụ bên nhau. Trung thu còn là dịp để các em thiếu nhi thoả thích được vui chơi, được xem múa lân, được ăn bánh kẹo. Chắc hẳn trong mỗi chúng ta, ngày tết Trung thu có những ý nghĩa đặc biệt riêng của mỗi người nữa. Như thường lệ hằng năm vào ngày tết Trung thu, chiều ngày 13/9/2019, Trường mầm non Đại Lãnh tổ chức ngày hội “Vui tết trung thu” cho các bé vui đón Trung thu ở trường, bên bạn bè và cô giáo của mình.

Cùng tham gia với các cháu có đông đủ các bậc phụ huynh đại diện cho cha mẹ học sinh các lớp. Hòa chung với tiếng nhạc rộn ràng, các cháu được chơi rước đèn, được múa hát cùng chị Hằng Nga, được đùa vui xem múa lân và được phá cỗ tại lớp...Vẻ mặt cháu nào cũng ánh lên hồn nhiên và phấn khởi.

Lễ hội Trung thu đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng các bậc cha mẹ học sinh, Trường mầm non Đại Lãnh càng vững tin bước vào năm học mới với những kết quả tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh lễ hội Trung thu các các cháu./.