Thống kê
Hôm nay : 3
Tháng 06 : 49
Năm 2020 : 5.264
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI Năm học: 2019-2020

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường” trên cả nước, vào lúc 8h00 sáng ngày 05 tháng 9 năm 2019, Trường Mầm non Đại Lãnh đã long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2019 – 2020 với các hoạt động sôi nổi và ý nghĩa

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường” trên cả nước, vào lúc 8h00 sáng ngày 05 tháng 9 năm 2019, Trường Mầm non Đại Lãnh đã long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2019 – 2020 với các hoạt động sôi nổi và ý nghĩa.Tới dự Lễ khai giảng có:

Ông: Nguyễn Lê ngọc Toàn – Đại diện  UBND xã Đại Lãnh

Bà : Nguyễn Thị Mỹ Lộc – Bí thư Chi bộ nhà trường

Cùng toàn thể các bậc cha mẹ học sinh, cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường.

Mở đầu chương trình là lễ chào đón trẻ 3 mẫu giáo 3 tuổi vào trường. Năm học 2019-2020, Trường mầm non Đại Lãnh chào đón 57 trẻ mẫu giáo 3 tuổi vào trường, các bé được trò chuyện và nhảy múa cùng cô Hiệu trưởng để cảm thấy vui vẻ và an tâm hơn khi đến trường.

Tiếp theo chương trình thay mặt cho UBND Xã  Đại Lãnh, ông  Nguyễn Lê Ngọc Toàn lên tặng hoa chúc tập thể nhà trường nhiều sức khỏe để bước vào năm học mới với nhiều thành công mới.

Cuối cùng là các tiết mục văn nghệ và trò chơi kéo co giao lưu giữa các cháu mẫu giáo 5-6 tuổi, phần trò chơi diễn sôi nổi và hào hứng tạo động lực cho trẻ hăng hái bước vào năm học mới với nhiều niềm vui.

 “Ngày hội đến trường của Bé” năm học 2019 – 2020 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và cháu Trường Mầm non Đại Lãnh với nhiều niềm tin yêu, hy vọng và quyết tâm cao trong việc thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin tưởng, lòng yêu mến của các bậc phụ huynh và cộng đồng xã hội dành cho nhà trường./.

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Video Clips
Đang chờ cập nhật
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook