HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG Năm học: 2019-2020

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019-2020, trường Mầm non Đại Lãnh tổ chức phong trào thi đua Hội giảng chào ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đây là một hoạt động lớn của nhà trường nhằm thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của năm học. Hội giảng được tiến hành từ ngày 23/11 đến hết ngày 27/11/2019.

Hội thi có 15 đồng chí giáo viên. Ban giám khảo hội thi đã làm việc một cách công bằng, vô tư, giáo viên dự thi đã tham gia thi một cách nghiêm túc theo đúng quy chế và điều lệ hội thi đã ban hành. Giáo viên đã nỗ lực mạnh dạn, tự tin đổi mới phương pháp dạy học theo hướng giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, lồng ghép các hoạt động trải nghiệm, ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả, sự chuẩn bị chu đáo về bài dạy, cùng với lòng nhiệt tình, say mê sáng tạo đã đem lại kết quả cao.

Qua Hội giảng giáo viên nắm chắc hơn về nội dung, hình thức, phương pháp tổ chức các hoạt động học và vui chơi theo quan điểm "Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm" đảm bảo nhu cầu, hứng thú, khả năng của cá nhân trẻ và mỗi trẻ đều có các cơ hội để học, chơi bằng nhiều cách khác nhau theo phương châm "học bằng chơi, chơi mà học".

Kết quả:

+ Xếp loại Giỏi: 09 GV

+ Xếp loại khá:   06 GV

Kết quả trên là một điều đáng khích lệ, cổ vũ cho các cô giáo trường mầm non Đại Lãnh có thêm nhiều động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn, ngày càng gắn bó, nhiệt huyết với nghề, với trẻ để giúp cho Nhà trường luôn xứng đáng là nơi gửi trao đầy tin tưởng của các bậc phụ huynh.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi./

.