HỘI NGHỊ KÝ KẾT GIAO ƯỚC THI ĐUA KHỐI MẦM NON Năm học: 2019-2020

Căn cứ Quyết định số 755/QĐ-UBND ngày 07/6/2019 của UBND huyện Vạn Ninh về việc ban hành Quy định tổ chức các khối thi đua trường học và thực hiện chấm điểm xếp loại thi đua, khen thưởng;

Thực hiện Công văn số 2429/UBND-NV  ngày 08/10/2019 của UBND huyện Vạn Ninh về việc hướng dẫn khối thi các trường học tổ chức ký kết giao ước thi đua năm học 2019-2020;

Thực hiện Công văn số 1447/PGD&ĐT-TH  ngày 15/10/2019 của Phòng giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn khối thi đua các trường học tổ chức ký kết giao ước thi đua năm học 2019-2020;

Sáng ngày 25/10/2019, Hội nghị ký kết giao ước  thi đua khối mầm non diễn ra tại đơn vị chủ trì khối trường Mầm non Đại Lãnh.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí:

+ Ông Huỳnh Phát Đạt – phó trưởng phòng nội vụ- Thường trực hội đồng thi đua khen thưởng huyện;

+ Ông  Nguyễn Hữu Chiến Cơ – Cán bộ thi đua phòng Giáo dục;

+ Bà Phạm Thị Thu Trâm – Ban thường vụ Công đoàn giáo dục Huyện.

Cùng 14 đồng chí hiệu trưởng thuộc khối thi đua mầm non.

Tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Lộc – Hiệu trưởng trường Mầm non Đại Lãnh- chủ trì khối thi đua thông qua dự thảo Quy chế thi đua khối và bản Tổng hợp đăng ký thi đua của các đơn vị thành viên trong khối. Hội nghị đưa ra bàn bạc, phân tích rất cụ thể dự thảo, hầu hết hội nghị nhất trí cao với dự thảo Quy chế thi đua khối và bản tổng hợp đăng ký thi đua của các đơn vị thành viên; Theo ý kiến chỉ đạo của các đồng chí đại diện thường trực Hội đồng thi đua, Công đoàn giáo dục; Các thành viên cũng đã  điều chỉnh số lượng chiến sĩ thi đua của đơn vị; thống nhất tỉ lệ huy động trẻ theo chỉ tiêu biên chế.

Kết thúc Hội Nghị các thành viên khối thi đua mầm non thống nhất và tiến hành ký kết giao ước thi đua, quyết tâm thực hiện hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ giáo dục như đã đăng ký trong năm học 2019-2020./.

Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị./.